Giữa một rừng đối thủ, làm sao thương hiệu của Bạn có vị trí nhất định và có cảm tình ngay cái gọi đầu tiên. TUẤN TÙNG đã thành công khi tạo ra những thương hiệu từ cái tên chẳng có gì khác biệt hoặc chưa có bản sắc độc đáo của riêng mình.

BẠN SẼ CÓ ĐƯỢC NHỮNG GÌ?
Giới thiệu về Bạn với sự mạnh mẽ, tự tin bằng tên gọi, khẩu hiệu và sở hữu hệ thống tên thương hiệu hấp dẫn. Những lý do sau đây sẽ giúp TUẤN TÙNG tạo được những cái tên hiệu quả:

– Phát triển khỏi tầm vóc thương hiệu cũ
– Yếu tố địa lý, ngôn ngữ nhạy cảm
– Sáp nhập, tái cấu trúc hoặc mua lại
– Nhàm chán, muốn thay đổi thương hiệu mới
– Tên gọi không có giá trị pháp lý
– Muốn tiếp cận mục tiêu mới
– Nhân sự kiện mới thay đổi tên
– Đa dạng hoặc tối ưu cấu trúc vốn
– Không hoạt động trên các định dạng mới
– Thương hiệu sắp lỗi thời hoặc lỗi thời

Tại TUẤN TÙNG, làm thương hiệu – phát triển thương hiệu còn là nghệ thuật chiếm cảm tình và hoạch định tài chính cho thương hiệu. Đó là sự khác biệt của chúng tôi.

TUẤN TÙNG tự hào là Bạn đồng hành của hàng ngàn Khách hàng trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo, thiết kế và làm thương hiệu. Một thương hiệu tốt sẽ đảm bảo khả năng mang về nhiều khách hàng, nhiều đơn hàng và hơn hết là khiến Khách hàng luôn quay trở lại. Với hệ thống các trang Báo điện tử và mạng xã hội như Baodientu.vnTrithuc.vn & Hautruong.vn của TUẤN TÙNG đầu tư đã mang đến cho Khách hàng kênh truyền thông báo chí & quảng bá thương hiệu hoạt động hiệu quả, gia tăng doanh số bán hàng.

TUẤN TÙNG đáp ứng nhu cầu cấp thiết của Doanh nghiệp bằng hệ thống các giải pháp đồng bộ từ lập chiến lược Thương hiệu, Kinh doanh, Quản trị, Marketing…, sáng tạo thương hiệu, logo; đến thiết kế và triển khai thực hiện các chương trình truyền thông thương hiệu. Đặc biệt, chúng tôi có những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Quản trị (Kinh doanh, quản trị) và Tư vấn Chiến lược Thương hiệu.

Chúng tôi rất vinh hạnh được phục vụ quý khách hàng!
TUẤN TÙNG GROUP | Phát triển vững bền

Hà Nội: 06 Tôn Thất Tùng, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa
Hồ Chí Minh: 132 Đường 79, Phường Tân Quy, Quận 7
Tổng đài Tư vấn & Hỗ trợ: 19000313
Email: lamthuonghieuvn@gmail.com
Website: www.lamthuonghieu.vn