TRIẾT LÝ

Chúng tôi trân trọng và quan tâm đến mỗi đối tác bên trong và bên ngoài tổ chức, tạo lập văn hoá YOUR BRAND với phương châm:

Hợp tác: Mục tiêu cốt lõi của YOUR BRAND là nỗ lực sáng tạo các sản phẩm kết tinh giá trị nhằm tăng cường sức mạnh thương hiệu của khách hàng. Chúng tôi sản xuất và cung ứng dịch vụ với sự sáng tạo và hoàn thiện không ngừng nhằm đem lại cho khách hàng các sản phẩm có lợi ích cao nhất.

Giá trị: Các chuyên gia và nhân sự của YOUR BRAND luôn tập trung nghiên cứu, đúc kết, sáng tạo không ngừng để đem lại những giá trị vượt trội cho Khách hàng và cộng đồng thông qua hệ thống những giải pháp tư vấn, đào tạo và hỗ trợ Doanh nghiệp.

Tín nhiệm: Qua nhiều năm nỗ lực cống hiến, YOUR BRAND đã trở thành một thương hiệu uy tín trong tâm trí của Khách hàng và cộng đồng. YOUR BRAND trân trọng và cam kết nỗ lực hết mình để giữ vững niềm tin đó.

Toàn tâm: Tất cả các thành viên của YOUR BRAND đều chung sức xây dựng & thực hiện Cam kết TOÀN TÂM VÌ SỰ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU VIỆT

SỨ MỆNH

Với sứ mệnh sáng tạo giá trị thương hiệu bền vững, các thành viên của YOUR BRAND không ngừng nỗ lực nghiên cứu, đổi mới, sáng tạo để đem tới những giá trị vượt thời gian, đưa đến các giải pháp hiệu quả và phù hợp tới từng mô hình kinh doanh.

TẦM NHÌN

Là người dẫn đầu trong lĩnh vực Tư vấn thương hiệu, Quản trị dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, YOUR BRAND nỗ lực toàn tâm giúp doanh nghiệp phát triển bền vững nhờ nền tảng vững chắc từ chiến lược Thương hiệu, chiến lược Quản trị doanh nghiệp.

Đến 2020, YOUR BRAND cam kết đồng hành và thúc đẩy hàng ngàn doanh nghiệp Việt Nam trở thành các thương hiệu vững mạnh, cất cánh ra biển lớn.