Đặt tên Thương hiệu

Đặt tên thương hiệu là một trong những quyết định quan trọng nhất giúp đảm bảo sự tồn tại và phát triển thương hiệu. Trên thế giới từ lâu việc đặt tên thương hiệu thường được trao cho các công ty chuyên trách về đặt tên để đảm bảo tính sáng tạo và hiệu quả của tên thương hiệu được chọn. Tại Việt Nam, ngay từ bây giờ sự quan tâm đến tài sản thương hiệu đã hướng doanh nghiệp tìm đến nhà cung cấp dịch vụ đặt tên thương hiệu chuyên nghiệp.

DTCORP chúng tôi luôn sẵn sàng với các dự án đặt tên thương hiệu bằng các phác thảo ý tưởng sáng tạo tốt nhất. Đội ngũ sáng tạo của chúng tôi có thể đồng hành cộng tác cùng các Giám đốc sáng tạo, các tập thể hoặc cá nhân lãnh đạo để phân tích và hiểu thấy đáo bản sắc thương hiệu từ đó sáng tạo những tên thương hiệu phù hợp nhất với yêu cầu của Bạn.

QUY TRÌNH ĐẶT TÊN THƯƠNG HIỆU:

Quy trình tư vấn và thiết kế thương hiệu của DTCORP được đúc kết qua hơn qua nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thương hiệu, sáng tạo thương hiệu và triển khai thực hiện truyền thông Marketing và Quảng cáo.

ĐẶC BIỆT: Với sứ mệnh Cất cánh thương hiệu Việt, DTCORP trân giới thiệu quy trình đặt tên thương hiệu. Không chỉ là lý luận, cũng không phải là các bài học khó ứng dụng của các tập đoàn kinh tế đa quốc gia; chúng tôi sử dụng các công cụ marketing và các chiến thuật được nghiên cứu và tổng kết riêng dành cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ; vì vậy tính thực tiễn và hiệu quả kinh tế là ưu thế của DTCORP.

Hàng trăm thương hiệu do DTCORP đặt tên không những đăng ký thành công sở hữu trí tuệ, mua được tên miền; mà đặc biệt đã đạt được kết quả kinh doanh vượt trội nhiều năm.

Chúng tôi rất vinh hạnh được phục vụ Quý khách hàng !
CÔNG TY CỔ PHẦN DTCORP
Trụ sở: 132 Đường 79, Phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM
VP Hà Nội: 201 Trích Sài, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ
Mã số thuế: 0314272124
STK: 0181.007.866666 Vietcombank chi nhánh Nam Sài Gòn
STK: 178.666666 ACB chi nhánh Tân Thuận – TP.HCM
Điện thoại: (028) 22 636 999 | Fax: (028) 22 646 999
Emailinfo@dtcorp.com.vn
Website: www.dtcorp.com.vn

19003057